แสนสบาย Sansabai
เส้นขนมจีนอบแห้ง Dried Rice Noodles
Easy to cook all curry For Asian people
Kanomjeen,Mohinga,Bun Laksa,Khoapoon,Num Pachok
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว Rice Products
ปรุงง่าย รวดเร็ว ประหยัด สะอาด รสชาติดี
วิธีใช้ ต้มในน้ำเดือด 8-10 นาที ตักขึ้นแช่ในน้ำเย็น
จับเส้นเป็นจับวางในภาชนะ สะเด็ดน้ำ
จับเส้นเป็นจับวางในภาชนะ สะเด็ดน้ำ
จะได้เส้นขนมจีนที่สดๆใหม่ๆ
รับประทานกับ น้ำยา น้ำพริก ซาวน้ำ น้ำเงี้ยวแกงเขียวหวาน
แกงไตปลา ส้มตำ ทอดมัน ห่อหมก
รับประทานกับ น้ำยา น้ำพริก ซาวน้ำ น้ำเงี้ยวแกงเขียวหวาน
แกงไตปลา ส้มตำ ทอดมัน ห่อหมก
เส้นแห้ง350 กรัม ได้เส้นสดประมาณ1,500 กรัม
We make it easy
How to cook in boiling water
for 8-10 minutes, scoop up soaked in cold water.
The noodles is placed in a container to catch water drain.
The noodles is placed in a container to catch water drain.
The noodles are fresh and new.
Served with coconut milk curry green curry papaya salad.
Served with coconut milk curry green curry papaya salad.
350 g. dry is a live 1,500 g.
จำหน่ายโดย บ้านขนมจีน แสนสบาย
138 ม.6 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
จำหน่ายโดย บ้านขนมจีน แสนสบาย
138 ม.6 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
081-5238996,081-7628718
Product of Asian
หมายเหตุ ต้องการทำเป็นสี
ใส่สีสมุนไพร ขมิ้น ใบเตย ดอกคำฝอย ดอกอัญชัน ในน้ำที่ต้ม จะได้ขนมจีน แสนสบาย
ใส่สีสมุนไพร ขมิ้น ใบเตย ดอกคำฝอย ดอกอัญชัน ในน้ำที่ต้ม จะได้ขนมจีน แสนสบาย
เป็นสืตามต้องการ
ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ
ตอบลบ"จะได้กำไรมากว่าขนมจีนที่เป็นเส้นสดจริงหรอคับ" แต่ที่คำนวนมานะ ต้นทุนการผลิตมักก็สูงกว่ากันนะ ก็ทำเส้นสดลงทุนไป(650)ขาย 20 ก.ก.ได้(800)เส้นอบแห้งลงทุนไป(1000)ขาย 20 ก.ได้(1200)ต้นทุนมันก็กว่ากันเหมื่อนเดิมถ้าหักต้นทุนออกมันก็ไม่ต่างกันมากหรอ แต่ถ้าลองคิดขนมจีนอบแห้ง ถ้าสมมุดว่า คิดเส้นขนมจีนแห้ง 30 ห่อๆละ 25 บาท รวมต้นทุน 750บาท ได้เส้นสด 45 ก.ก. ราคาขาย ก.ก.ละ 20 -30 บาท ขายได้ 900-1350 บาท กำไร 150-650 บาท ผมว่ามันก็ไม่ต่างกันมากนักนะคับ นี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งอีก ดีไม่ดี แพงกว่าอีก
ตอบลบใช่คะถ้าลองคำนวนดูแล้วมันก็ไม่ต่างกันมากนัก ที่ทางเว็บคำนวนมานะก็ดูต้นทุนมันก็ต่างกันยุนะ ก็ 650 กับขนมจีนอบแห้ง 1000 บาท นะ แล้วทำมั๊ยไม่ลองคิดแค่ 26 ห่อบ้างละ ("ถ้าลองคิด 26 ห่อนะ คิดเส้นขนมจีนแห้ง 26 ห่อๆละ 25 บาท รวมต้นทุน 650บาท ได้เส้นสด 39 ก.ก. ราคาขาย ก.ก.ละ 20 -30 บาท ขายได้ 780-1170 บาท กำไร 130-520 บาท คำนวนดูแล้วมันก็ไม่ต่างกันมากนักนะคะ นี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งอีก ดีไม่ดี แพงกว่าอีก")
ตอบลบแสดงว่าถ้าคิดต้นทุนเท่ากันคือ 650 บาท กำไรที่ได้จะน้อยกว่าขายขนมจีนเส้นสด อยู่ 20-30 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่งอีก)
ลบ